TNR Tower Nguyễn Công Trứ

Vị trí TNR Tower Nguyễn Công Trứ

Tọa lạc tại số 180 – 192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 – TNR Tower nằm trong chuỗi các tòa cao ốc văn phòng với tuyến đường trọng yếu của Quận 1, gần ngay ngã tư Nguyễn Công Trứ – Nam Kì Khởi Nghĩa, cắt ngang những trục đường chính như Pasteur, Calmette, Ký Con, Phó Đức Chính… tạo điều kiện lưu thông thuận lợi sang Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh… và các khu vực lân cận khác.

Đặc biệt, TNR Tower nằm ngay gần Hầm Thủ Thiêm – trục đường huyết mạch liên kết với Quận 2 – nơi có Khu đô thị mới Thủ Thiêm và trung tâm tài chính thương mại mới của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai gần.

TNR Tower Nguyễn Công Trứ

Cơ sở vật chất TNR Nguyễn Công Trứ

TNR Tower Nguyễn Công Trứ được xây dựng trên diện tích tổng thể gần 20.000 m2 với 25 tầng văn phòng và 3 tầng hầm đỗ xe với sức chứa lớn đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong tòa nhà.
Diện tích mặt sàng rộng lên tới 575.4 m2, dễ dàng linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ, đáp ứng nhu cầu thuê khác nhau của các doanh nghiệp. TNR Tower được thiết kế hiện đại, thông thoáng với chiều cao trần làm việc từ 3.5 – 4.5m, cùng hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất đồng bộ.

– Description: 25-storey building

– GFA: 19.911 m2

– Lifts: 07 Otis lifts

– Parking: 03 parking basements

– Securities 24/7 CCTV latest system

– Air-conditioner: Chiller air-condition system

– Fire protection: Fire sprinkler outlets and fire alarm detectors all floors

– Back-up power: 100% back-up devices, exclusive air condition

Dịch vụ tiện ích tại TNR NCT

Bên cạnh những lợi thế tuyệt vời về mặt vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng giao thông mang lại, TNR Tower Nguyễn Công Trứ còn được thừa hưởng môi trường làm việc vô cùng thuận tiện khi dễ dàng kết nối tới hàng loạt các trụ sở giao dịch ngân hàng, ATM, nhà hàng, quán café, trung tâm thương mại, fitness & yoga center… tại các khu vực xung quanh tòa nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *